Chia sẻ bí quyết làm đẹp cho mọi người

32 Views

Nét đặc sắc trong buổi hội thảo về shop mỹ phẩm toàn quốc


Sự kiện, Hội thảo tại Việt Nam luôn diễn ra mỗi ngày với rất nhiều chủ đề đa dạng. Tuy nhiên, những event thu hút được Khách tham dự là Shop chủ, Quản lý cửa hàng chiếm số lượng rất ít. Bởi đây là đối tượng luôn bận trăm công nghìn việc, không muốn mất thời gian tham gia những chương trình “nghèo giá trị”.

The Skin House hiểu được cốt lõi của vấn đề, nên trước khi triển khai Chuỗi Hội thảo “Kinh doanh shop mỹ phẩm thành công”, Thương hiệu đến từ Hàn Quốc và The Skin House đã dồn rất nhiều tâm huyết để xây dựng những chủ đề hấp dẫn, thiết thực đến các chủ Shop, Đại lý mỹ phẩm tại Việt Nam.

Đúng như kì vọng, Hội thảo “Kinh doanh shop mỹ phẩm thành công” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hàng trăm Khách hàng – Là những Anh/Chị chủ kinh doanh nổi tiếng trong ngành mỹ phẩm, làm đẹp.

Nhiều Anh/Chị sau khi tham dự bày tỏ sự hài lòng về những kiến thức chuyên môn về cách quản lý Shop, cách nhập hàng và phương pháp marketing online thời đại 4.0. Bên cạnh đó, các chủ Shop cũng đánh giá cao cách tổ chức của The Skin House, khi bài trí sự kiện độc đáo sang trọng, và tổ chức được những buổi trò chuyện, giao lưu thú vị… giúp các doanh nhân có cơ hội gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Nói về điểm nổi bật của Hội thảo, không thể không kể đến:

– Những chia sẻ của các chuyên gia kinh tế trong lĩnh vực làm đẹp, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh shop mỹ phẩm và đã gắn kết trên 200 cửa hàng trên toàn quốc.

– Chủ đề đột phá, là những vấn đề mà các chủ Shop, Đại lý đang quan tâm nhất, bao gồm: Giải pháp quản lý shop hiệu quả, phương án quản trị nhân sự shop và những bí mật kinh doanh mỹ phẩm thành công đúc kết từ thực tế..v.v…

– Chủ đề mà shop quan tâm: Marketing Online mỹ phẩm cũng thu hút nhiều chủ Shop mỹ phẩm. Vì nhiều chủ shop rất tâm huyết muốn phát triển Marketing Online nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Thì qua buổi Hội thảo này, các chủ shop sẽ biết được cách phát triển marketing và tìm được cho mình một nhà đồng hành đáng tin cậy trên bước đường thành công.

– Chủ đề: Lựa chọn sản phẩm thành công do Giám đốc Đào tạo The Skin House chia sẻ cũng giải quyết một phần nào nỗi lo lựa chọn sản phẩm khi kinh doanh của các chủ shop.

Khách tham dự được đặt câu hỏi, được nêu lên quan điểm của mình đối với thực trạng kinh doanh ngành mỹ phẩm, được thảo luận cùng những chủ Shop khác và các chuyên gia, để đưa ra giải pháp tối ưu nhất khi áp dụng vận hành doanh nghiệp của mình…

Còn rất nhiều những ưu điểm nổi bật tại Hội thảo “Kinh doanh shop mỹ phẩm thành công”. Nếu bạn cũng quan tâm đến các vấn đề vừa chia sẻ, hãy đăng ký tham dự Hội thảo diễn ra vào ngày 23/11/2018 tại Thủ Đô Hà Nội, với cùng chuyên đề.

Đây là sự kiện dành cho các chủ Shop, Đại lý khu vực miền Bắc. Vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline:0971 780 722 Lâm – 0379.838.707 Đức  , để nhận thông tin chi tiết đăng ký về Hội thảo.

Bài viết mới nhất

»

Chính sách hàng hóa linh động cho đại lý mỹ phẩm

Trở thành đại lý The Skin House, khách hàng sẽ được ...

»

Những lợi nhuận hấp dẫn khi trở thành đại lý mỹ phẩm

Trở thành đại lý The Skin House là một trong những cách ...

»

Chính sách chiết khấu cao dành cho đại lý

Kinh doanh mỹ phẩm là một trong những phương án đầu ...

»

Thoa kem chống nắng da mặt có đủ để bảo vệ da?

Rất nhiều người sử dụng kem chống nắng trong mơ hồ, ...

»

Review kem chống nắng giúp sáng da ngăn ngừa lão hóa

Kem chống nắng giúp sáng da ngăn ngừa lão hóa UV ...

»

Các mẹo chọn kem chống nắng cho làn da nhạy cảm

Chọn kem chống nắng tốt sẽ giúp bạn hạn chế tối ...

»

Thoa kem chống nắng da mặt như thế nào cho hiệu quả

Bạn sử dụng kem chống nắng thường xuyên, nhưng lại ...

»

SPA UY TÍN TẠI TUYÊN QUANG TỰ HÀO LÀ ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CỦA JEAN D’ARCEL

Là địa chỉ Spa – làm đẹp uy tín hàng đầu tại ...

»

SPA UY TÍN TẠI ĐẮK NÔNG TỰ HÀO LÀ ĐẠI LÝ CỦA JEAN D’ARCEL

Tọa lạc trong lòng khu vực tỉnh ĐăkNông, Huyền Tây ...

Shares
error: Call 0903968628