Chia sẻ bí quyết làm đẹp cho mọi người

140 Views

Kết hợp mỹ phẩm làm trắng da với mỹ phẩm khác


Như phái đẹp đã biết, mỹ phẩm làm trắng da nổi bật tại Iaso chinh là bộ 3 dưỡng trắng Nước Hoa Hồng White Science Ex Toner – Tinh Chất Iaso White Science Ex Serum – Kem dưỡng da White Science Ex Cream. Bộ ba này chứa dưỡng chất cho da hoàn toàn từ thiên nhiên giúp da phục hồi- tái tạo và bảo vệ da tối đa, cho chị em phái đẹp làn da trắng hồng, khỏe mạnh và không hề có dấu hiệu lão hóa.

Chính vì thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, rất lành tính và thân thiện với da, đồng thời tác động dưỡng da khỏe mạnh, nên mỹ phẩm làm trắng da Iaso dễ dàng kết hợp với mỹ phẩm khác cùng thương hiệu mà không lo giảm đi hiệu quả của mỹ phẩm Iaso đấy.

Chị em có thể tham khảo cách kết hợp mỹ phẩm hàn quốc của Iaso

Kết hợp mỹ phẩm làm trắng da với mỹ phẩm chuyên dụng cho da mụn dầu: phái đẹp có thể kết hợp điều trị da mụn dầu cùng sản phẩm chuyên dụng như Sữa Rửa Mặt Aroma Clear Cleansing Foam, Gel Tẩy Tế Bào Sừng White Peeling Gel, Nước Hoa Hồng Giúp Kiểm Soát Dầu Purifying Toner , Sữa Dưỡng Giúp Kiểm Soát Dầu Purifying Emulsion … để giảm vấn đề mụn dầu trên da trước khi dưỡng trắng hiệu quả.

Bộ sản phẩm IASO dành cho da dầu

Kết hợp mỹ phẩm làm trắng da với mỹ phẩm chuyên dụng cho da khô: Nước Hoa Hồng Giàu Độ Ẩm Hydro Toner – Intensive, Kem Dưỡng Da Giàu Độ Ẩm Hydro Cream-Intensive…để khắc phục tình trạng da khô trước khi dương trắng da với bộ 3 Iaso.

Bộ sản phẩm IASO dành cho da khô

Kết hợp mỹ phẩm làm trắng da với mỹ phẩm chuyên dụng cho da nhạy cảm: Tinh Chất Tăng Cường Độ Ẩm Extra Hydro Serum, Kem Tẩy Trang. Aroma Clear Cleansing Cream, Sữa Chống Nắng Spf42,… khắc phục tình trạng da nhạy cảm trước khi sử dụng bộ 3 mỹ phẩm dưỡng trắng da.

Bộ sản phẩm IASO dành cho da nhạy cảm

Thật là nhiều sự kết hợp mỹ phẩm lý tưởng để da phái đẹp không còn hư tổn, vừa có thể khắc phục được các vấn đề trên da, vừa có làn da trắng hồng, tươi trẻ với thời gian được rút ngắn tiện lợi. Phái đẹp đang gặp vấn đề trên da và đồng thời muốn kết hợp dưỡng da trắng sáng khỏe đẹp cùng Iaso?

Ngần ngại gì mà không liên hệ ngay để được tư vấn viên tại Iaso tư vấn một cách cụ thể và nhanh nhất cho bạn nhỉ…ngoài ra, để biết thêm thông tin và chính sách đại lý mỹ phẩm xin liên hệ số điện thoại 0901 554 788;

Bài viết mới nhất

»

Những loại mỹ phẩm chăm sóc da khi đi biển

Mùa du lịch đang đến gần, chắc hẳn nhiều nàng đang ...

»

Ảnh hưởng từ môi trường đến làn da của bạn

Môi trường sống không chỉ gây tác động nhất định ...

»

Lưu ý để có làn da trắng mịn ngày hè

Mùa hè là khoảng thời gian phụ nữ lo lắng làn da sẽ ...

»

Tác hại khủng khiếp từ ánh nắng mặt trời

Những tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời sẽ tác ...

»

Tác hại của ánh nắng đối với làn da mà bạn nên biết

Bên cạnh một vài lợi ích, ánh nắng mặt trời cũng có ...

»

Kem dưỡng collagen Wrinkle Collagen Cream giảm nhăn và săn chắc da

Kem collagen giúp giảm nhăn và săn chắc da The Skin House ...

»

Huyết thanh collagen Wrinkle Collagen Ampoule

Với nồng độ đậm đặc tinh chất nhân sâm, kết hợp ...

»

Sữa dưỡng lão hóa Wrinkle Collagen Emulsion bổ sung lượng collagen

Sữa dưỡng lão hóa Wrinkle Collagen Emulsion bổ sung lượng ...

»

Nước hoa hồng collagen chống lão hóa Wrinkle Collagen Toner

Từ tuổi 25 trở đi, làn da sẽ dần có những thay đổi ...

Shares
error: Call 0903968628