Chia sẻ bí quyết làm đẹp cho mọi người

14 Views

Chính sách hàng hóa linh động cho đại lý mỹ phẩm


Trở thành đại lý The Skin House, khách hàng sẽ được tham gia vào chuỗi kinh doanh lợi nhuận minh bạch, và được trải nghiệm các chính sách hàng hóa linh động do The Skin house thiết lập. Dựa trên những chính sách này, đại lý sẽ thuận lợi hơn trong kinh doanh, nhanh chóng thu hồi vốn, từ đó hưởng lợi nhuận hấp dẫn từ việc đầu tư mỹ phẩm Hàn Quốc.

Vậy các chính sách hàng hóa linh động của đại lý The Skin House là gì? Ngay sau đây, chúng ta sẽ đi chi tiết từng yếu tố một.

1.Nhà phân phối cam kết thị trường độc quyền:

Ưu điểm đầu tiên về mặt chính sách là lợi thế độc quyền của sản phẩm trên thị trường. Cụ thể, The Skin house là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên tại Hàn Quốc được phân phối độc quyền tại Việt Nam, có đầy đủ giấy phép từ cơ quan chức năng.

Nếu bạn là đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc của chúng tôi, bạn có thể yên tâm không bị cạnh tranh gay gắt, không sợ hàng nhái, hàng giả và không lo về việc ước định giá bán phù hợp.

2.The Skin house cam kết  đầy đủ visa pháp lý:

Yếu tố thứ 2 cần đề cập về mặt chính sách, đó là tính pháp lý minh bạch, đầy đủ visa nhập khẩu của The Skin House. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, cho thấy nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của mỹ phẩm.

Chưa kể, tất cả các sản phẩm khi được lưu thông tại Việt Nam cũng đều đã được cấp số công bố mỹ phẩm chất lượng. Như vậy, đại lý khi kinh doanh có thể yên tâm tuyệt đối về tính an toàn của mặt hàng.

3.The Skin house được phân phối bởi công ty mỹ phẩm lâu đời:

Công ty Đại Cát Á là nhà phân phối mỹ phẩm lâu đời, uy tín tại Việt Nam. Với kinh nghiệm thực chiến, đã và đang phân phối rộng rãi rất nhiều mỹ phẩm thương hiệu lớn, trong đó có không ít nhãn hiệu đến từ Hàn Quốc và các nước Châu Âu.

Do đó, khi hợp tác làm đại lý của The Skin house, điển hình là các shop có thể giảm thiểu được tối đa những rủi ro thường gặp. Quan trọng hơn nữa là khi làm việc với nhà phân phối uy tín như The Skin house, mọi chính sách đều sẽ rõ ràng và minh bạch.

4.Chính sách đổi trả hàng linh động dành cho đại lý:

Đại lý The Skin House được hưởng đầy đủ các chính sách đổi hàng, trả hàng linh động dựa trên các trường hợp đã được liệt kê sẵn trong hợp đồng. Về vấn đề này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật chính sách đại lý, chính sách lợi nhuận và chương trình đổi trả mới nhất.

5.The Skin house có chính sách kiểm soát giá:

Tất cả các đại lý phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc The Skin House đều phải bán sản phẩm dựa trên mức giá niêm yết, và hưởng hoa hồng chênh lệch từ chiết khấu sỉ. The Skin house sẽ kiểm soát giá nghiêm ngặt, tránh tình trạng phá giá thị trường, làm tổn hại đến việc kinh doanh chung của các đại lý khác.

Thông qua những chính sách hàng hóa linh động trên, đại lý The Skin House chắc chắn sẽ được đảm bảo tối đa quyền lợi. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp 098 2737896 – (028) 399 55 111.

Bài viết mới nhất

»

Ảnh hưởng từ môi trường đến làn da của bạn

Môi trường sống không chỉ gây tác động nhất định ...

»

Lưu ý để có làn da trắng mịn ngày hè

Mùa hè là khoảng thời gian phụ nữ lo lắng làn da sẽ ...

»

Tác hại khủng khiếp từ ánh nắng mặt trời

Những tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời sẽ tác ...

»

Tác hại của ánh nắng đối với làn da mà bạn nên biết

Bên cạnh một vài lợi ích, ánh nắng mặt trời cũng có ...

»

Kem dưỡng collagen Wrinkle Collagen Cream giảm nhăn và săn chắc da

Kem collagen giúp giảm nhăn và săn chắc da The Skin House ...

»

Huyết thanh collagen Wrinkle Collagen Ampoule

Với nồng độ đậm đặc tinh chất nhân sâm, kết hợp ...

»

Sữa dưỡng lão hóa Wrinkle Collagen Emulsion bổ sung lượng collagen

Sữa dưỡng lão hóa Wrinkle Collagen Emulsion bổ sung lượng ...

»

Nước hoa hồng collagen chống lão hóa Wrinkle Collagen Toner

Từ tuổi 25 trở đi, làn da sẽ dần có những thay đổi ...

»

Sản phẩm trị lão hóa da Wrinkle System

Lão hóa là quy luật tất yếu của thời gian, khiến làn ...

Shares
error: Call 0903968628