Chia sẻ bí quyết làm đẹp cho mọi người

85 Views

Các điều kiện để tuyển đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc


Bạn là “người mới” trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc? Bạn muốn thử sức làm đại lý mỹ phẩm nhưng vẫn còn đắn đo nhiều vấn đề? Các tiêu chí tuyển đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc đúng chuẩn bạn cần biết dưới đây chính là câu trả lời lý tưởng nhất.

Dựa vào những tiêu chí này, bạn sẽ biết đâu là đơn vị phân phối uy tín có thể hợp tác lâu dài, vì đa số công ty nào có tiêu chí tuyển đại lý rõ ràng, chi tiết… thường sẽ đáng tin cậy hơn nhưng công ty đăng tuyển đại khái, qua loa. Cụ thể:

tuyển đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc

Tiêu chí 1: Thông tin tuyển đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc rõ ràng

Trên internet hiện nay, không khó để bắt gặp một mẩu tin tuyển đại lý mỹ phẩm, đặc biệt là dòng các từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, hầu hết các tin đăng đều không cung cấp thông tin minh bạch về chính sách tuyển đại lý, hoặc đưa ra những lời quảng cáo sáo rỗng khiến khách hàng cảm thấy hoang mang, không biết có nên hợp tác làm đại lý hay không.

Để tránh phân tâm và dễ dàng nhận diện một công ty phân phối uy tín, bạn có thể dựa trên tin đăng tuyển để xác định cơ bản. Theo đó, đơn vị làm ăn đàng hoàng chắc chắn sẽ đăng đầy đủ các thông tin về điều kiện làm đại lý, chất lượng nguồn hàng, tin tức thương hiệu… để khách hàng cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hợp tác. Họ cũng có đầy đủ thông tin liên hệ, từ số điện thoại bàn đến email, địa chỉ văn phòng…

tuyển đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc

Các thông tin đăng đại khái, mang tính lấp liếm thường không đáng tin cậy. Do đó, đây là tiêu chí đầu tiên bạn cần lưu ý.

Tiêu chí 2: Đảm bảo quyền lợi minh mạch cho các đại lý

Vấn đề quyền lợi là vô cùng quan trọng, vì tiêu chí này thể hiện được cách làm ăn của nhà phân phối đối với đại lý trong suốt thời gian làm việc cùng nhau. Nếu vấn đề quyền lợi không minh bạch, rất dễ xảy ra tranh chấp, bất mãn.

tuyển đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc

Trên thực tế, không ít đại lý đã rời bỏ nhà phân phối để tìm các đơn vị khác uy tín hơn, có chính sách hấp dẫn hơn. Chính vì thế, nếu bạn thấy công ty nào tuyển đại lý cung cấp đầy đủ các thông tin về quyền lợi, có khuôn mẫu và “công thức” rõ ràng, công ty đó có thể là lựa chọn sáng suốt khi hợp tác.

-> Hiện tại Việt Nam, Đại Cát Á với thương hiệu The Skin House có thể đáp ứng được 2 tiêu chí trên. Bên cạnh sự nổi tiếng vốn có của dòng mỹ phẩm The Skin House và cách làm việc chuyên nghiệp của Đại Cát Á, khách hàng còn có thể yên tâm hợp tác vì quyền lợi rõ ràng mà mình sẽ được hưởng.

Cụ thể, nếu làm đại lý mỹ phẩm The Skin House của Đại Cát Á, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tốt nhất, đồng thời nhận nhiều hỗ trợ trong kinh doanh, bao gồm: hỗ trợ banner, backdrop, tủ kệ trưng bày; training online marketing; giới thiệu khách hàng trong khu vực…

Vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline (028) 399 55 111 (line 50 hoặc 56)  để được tư vấn đầy đủ hơn về chính sách đại lý, hoặc truy cập website: theskinhouse.com.vn.

Fanpage: the skin house viet nam (quý khách có thể nhắn tin trên Fanpage để được hỗ trợ các chính sách.)

Bài viết mới nhất

»

Dung dịch đặc trị mụn làm sạch mụn cho mọi loại da

Mụn là vấn đề nan giải đối với nhiều cô nàng, khi ...

»

Tự tin dự tiệc với làn da trắng hồng tự nhiên

Một làn da trắng hồng, mịn màng là điều mà hầu hết ...

»

Chỗ nào phân phối mỹ phẩm chính hãng ở tphcm

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm tại Việt Nam luôn rất lớn. ...

»

Kem chống nắng SunBlock SPF50 có giá bao nhiêu?

Kem chống nắng đã trở thành bước dưỡng da ban ngày ...

»

Kem trắng da tức thì làm da trắng lên thấy rõ

Rất nhiều cô gái vẫn luôn băn khoăn, làm sao để có ...

»

Những điều cần biết đến khi dưỡng trắng cho da

Một làn da trắng mịn không tì vết là mong ước của ...

»

Kem dưỡng trắng da tức thì Bright Blur Cream bán ở đâu?

Kem dưỡng trắng da tức thì The Skin House đã trở thành ...

»

Kem dưỡng trắng da tức thì Bright Blur Cream giá bao nhiêu?

Bên cạnh thành phần, công dụng, thì giá cả của mỹ ...

»

Kem dưỡng trắng da tức thì The Skin House Bright Blur Cream

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp cũng trở ...

Shares
error: Call 0903968628