Chia sẻ bí quyết làm đẹp cho mọi người

159 Views

Các điều kiện để tuyển đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc


Bạn là “người mới” trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc? Bạn muốn thử sức làm đại lý mỹ phẩm nhưng vẫn còn đắn đo nhiều vấn đề? Các tiêu chí tuyển đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc đúng chuẩn bạn cần biết dưới đây chính là câu trả lời lý tưởng nhất.

Dựa vào những tiêu chí này, bạn sẽ biết đâu là đơn vị phân phối uy tín có thể hợp tác lâu dài, vì đa số công ty nào có tiêu chí tuyển đại lý rõ ràng, chi tiết… thường sẽ đáng tin cậy hơn nhưng công ty đăng tuyển đại khái, qua loa. Cụ thể:

tuyển đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc

Tiêu chí 1: Thông tin tuyển đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc rõ ràng

Trên internet hiện nay, không khó để bắt gặp một mẩu tin tuyển đại lý mỹ phẩm, đặc biệt là dòng các từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, hầu hết các tin đăng đều không cung cấp thông tin minh bạch về chính sách tuyển đại lý, hoặc đưa ra những lời quảng cáo sáo rỗng khiến khách hàng cảm thấy hoang mang, không biết có nên hợp tác làm đại lý hay không.

Để tránh phân tâm và dễ dàng nhận diện một công ty phân phối uy tín, bạn có thể dựa trên tin đăng tuyển để xác định cơ bản. Theo đó, đơn vị làm ăn đàng hoàng chắc chắn sẽ đăng đầy đủ các thông tin về điều kiện làm đại lý, chất lượng nguồn hàng, tin tức thương hiệu… để khách hàng cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hợp tác. Họ cũng có đầy đủ thông tin liên hệ, từ số điện thoại bàn đến email, địa chỉ văn phòng…

tuyển đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc

Các thông tin đăng đại khái, mang tính lấp liếm thường không đáng tin cậy. Do đó, đây là tiêu chí đầu tiên bạn cần lưu ý.

Tiêu chí 2: Đảm bảo quyền lợi minh mạch cho các đại lý

Vấn đề quyền lợi là vô cùng quan trọng, vì tiêu chí này thể hiện được cách làm ăn của nhà phân phối đối với đại lý trong suốt thời gian làm việc cùng nhau. Nếu vấn đề quyền lợi không minh bạch, rất dễ xảy ra tranh chấp, bất mãn.

tuyển đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc

Trên thực tế, không ít đại lý đã rời bỏ nhà phân phối để tìm các đơn vị khác uy tín hơn, có chính sách hấp dẫn hơn. Chính vì thế, nếu bạn thấy công ty nào tuyển đại lý cung cấp đầy đủ các thông tin về quyền lợi, có khuôn mẫu và “công thức” rõ ràng, công ty đó có thể là lựa chọn sáng suốt khi hợp tác.

-> Hiện tại Việt Nam, Đại Cát Á với thương hiệu The Skin House có thể đáp ứng được 2 tiêu chí trên. Bên cạnh sự nổi tiếng vốn có của dòng mỹ phẩm The Skin House và cách làm việc chuyên nghiệp của Đại Cát Á, khách hàng còn có thể yên tâm hợp tác vì quyền lợi rõ ràng mà mình sẽ được hưởng.

Cụ thể, nếu làm đại lý mỹ phẩm The Skin House của Đại Cát Á, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tốt nhất, đồng thời nhận nhiều hỗ trợ trong kinh doanh, bao gồm: hỗ trợ banner, backdrop, tủ kệ trưng bày; training online marketing; giới thiệu khách hàng trong khu vực…

Vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline (028) 399 55 111 (line 50 hoặc 56)  để được tư vấn đầy đủ hơn về chính sách đại lý, hoặc truy cập website: theskinhouse.com.vn.

Fanpage: the skin house viet nam (quý khách có thể nhắn tin trên Fanpage để được hỗ trợ các chính sách.)

Bài viết mới nhất

»

Mặt nạ ngủ phục hồi da có giá bao nhiêu?

Mặt nạ ngủ The Skin House là một trong những bước ...

»

3 sản phẩm dưỡng da cấp ẩm tốt nhất cho ngày hè

Những tiêu chí cần đặc biệt lưu ý khi chọn sản ...

»

Gel lô hội Aloe Soothing Vitamin Gel xuất xứ ở đâu?

Trong mùa hè năm nay, gel lô hội phục hồi và làm mát da ...

»

Kem dưỡng ẩm Water Block Aqua Balm được chị em tin dùng

Là một trong những sản phẩm dưỡng ẩm nổi tiếng ...

»

Cách để trở thành đại lý độc quyền The Skin House

The Skin House là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc lừng ...

»

Gel lô hội cho mùa hè Aloe Soothing Vitamin

Thời tiết mùa hè oi bức, nóng nực có thể khiến làn ...

»

Những quyền lợi và chính sách đại lý từ The Skin House

Hiện nay, trở thành đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc độc ...

»

Dòng dung dịch trị mụn nhanh Dr.Clear dành cho chị em

Trị mụn là nhu cầu của tất cả mọi người, cần có ...

»

THẨM MỸ HƯƠNG MẬN – THẨM MỸ UY TÍN NHẤT TẠI THÁI NGUYÊN TỰ HÀO LÀ ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN JEAN D’ARCEL

Thẩm mỹ Hương Mận vốn là một cái tên quen thuộc ...

Shares
error: Call 0903968628